หัวข้อข่าว :: ประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยประจำปีการศึกษา 2562 สถานศึกษาขนาดเล็ก ระดับภาคเหนือ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งประธานคณะกรรมการพร้อมด้วย ท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการและเลขานุการ ในการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยประจำปีการศึกษา 2562 สถานศึกษาขนาดเล็ก ระดับภาคเหนือ ซึ่งในวันนี้ ได้เข้าตรวจประเมิน ณวิทยาลัยการสารพัดช่างเพชรบูรณ์ และ วิทยาลัยการอาชีพบรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-12-10