หัวข้อข่าว :: การประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย สถานศึกษาขนาดใหญ่
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 26 พฤศจิกายน2562 ท่านรองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือร่วมเป็นคณะกรรมการ การประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย สถานศึกษาขนาดใหญ่
ระดับภาค ภาคเหนือ หน่วยวิทยาลัยเทคนิคทุโขทัย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-12-02