หัวข้อข่าว :: การประเมินองค์การฯมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกโครงการภายใต้การนิเทศดีเด่น ระดับ จังหวัด
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที 14 พฤศจิกายน 2562

ท่าน ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล เป็นประธานกรรมการประเมินองค์การฯมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกโครงการภายใต้การนิเทศดีเด่น ระดับ จังหวัด พร้อมด้วยทีมงานคณะกรรมการได้แก่ ท่านรองประเวส สีทำมา ท่านรองจินตนา อุททัง ร่วมเป็นคณะกรรมในการประเมินในครังนี้ โดยเข้าประเมิน วิทยาลัยการเทคโนโลยี ไฮเทคเพชรบูรณ์ วิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์ และวิทยาลัยสารพัดเพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-11-23