หัวข้อข่าว :: การฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C)
 รายละเอียดของข่าว :   ท่านสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ประธานกรรมการอาชีวศึกษาภาคเหนือ เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C) ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2562 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี และมีคณะผู้บริหารและผู้กำกับลูกเสือพ.ส.น.อ.ภาคเหนือเข้าร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้ด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-11-23