หัวข้อข่าว :: ประชุมผู้บริหารอาชีวศึกษาภาคเหนือ เพื่อเตรียมความพร้อมแข่งขันทักษะวิชาชีพและวิชาพื้นฐาน การประชุมทางวิชาการ อวท. และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ปีการศึกษา 2562
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 21 ตุลาคม 2562
ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประชุมผู้บริหารอาชีวศึกษาภาคเหนือ เพื่อเตรียมความพร้อมแข่งขันทักษะวิชาชีพและวิชาพื้นฐาน การประชุมทางวิชาการ อวท. และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-10-24