หัวข้อข่าว :: โครงการอบรมภาวะผู้นำฯ
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 7-8 ตุลาคม พ.ศ. 2562
ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล เป็นประธานในการเปิดโครงการ พร้อมทั้งบรรยายในหัวข้อ ภาวะผู้นำ ในการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ ได้แก่
* ท่านรองผู้อำนวยการ สายชล ชมภู รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์ บรรยายในหัวข้อ การเขียนโครงการ และ
* ท่านผู้อำนวยการชัยวัฒน์ พรแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล บรรยายในหัวข้อ การสร้างมนุษยสัมพันธ์ และ
* ท่านรองจินตนา อุททัง บรรยายให้หัวข้อ ทักษะการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-10-20