หัวข้อข่าว :: ร่วมออกหน่วยอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ณ วัดบ้านวังใหญ่
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562
ท่านผู้อำนวยการมอบหมาย งานกิจการพิเศษ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำโดย นายอภิรักษ์ บุญดัด หัวหน้างานกิจการพิเศษ และครูแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา ร่วมออกหน่วยอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ณ วัดวังใหญ่ ตำบลวังใหญ่ อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-09-24