หัวข้อข่าว :: ร่วมจัดแสดงบูทนิทรรศการสถานศึกษาคุณธรรมต้นแบบ โดยวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้รับคัดเลือกเป็นสถานศึกษาคุณธรรมต้นแบบ และโครงงานคุณธรรม
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 12 กันยายน พ.ศ 2562
ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองกัลยาณี นำทีมงานสถานศึกษาคุณธรรม ร่วมจัดแสดงบูทนิทรรศการสถานศึกษาคุณธรรมต้นแบบ โดยวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้รับคัดเลือกเป็นสถานศึกษาคุณธรรมต้นแบบ และโครงงานคุณธรรม (The Best) เป็นตัวแทน ระดับภาคเหนือ และเป็นตัวแทนอาชีวศึกษาภาคเหนือในการขึ้นนำเสนอผลงานบนเวที ในการประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และจัดแสดงผลงานการขับเคลื่อนสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒
โดยตัวแทนนำเสนอคือ
นางสาวอทิตตยา ทาดวงตา
นางสาวอรอนงค์ บุญตา
นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 สาขางานการบัญชี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-09-13