หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก To Be Number One อ.วิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 31 สิงหาคม 2562
ท่านผู้อำนวยการมอบหมายให้ ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยครูผู้ควบคุม เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก To Be Number One อ.วิเชียรบุรี ซึ่งในครั้งนี้มีสมาชิกที่เป็นนักศึกษาของวิทยาลัยฯ จำนวน 3 ราย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-09-02