หัวข้อข่าว :: ร่วมโครงการอบรมผู้ประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 24-26 สิงหาคม2562
ท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมผู้ประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศรุ่นที่ 6

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-09-02