หัวข้อข่าว :: โครงงานคุณธรรม The Best วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นตัวแทนภาคเหนือ ในโครงการขับเคลื่อนคุณธรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 29 สิงหาคม 2562
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้รับคัดเลือกสถานศึกษาคุณธรรมต้นแบบ และโครงงานคุณธรรม The Best เป็นตัวแทนภาคเหนือ ในโครงการขับเคลื่อนคุณธรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นิทรรศการแสดงผลงานการดำเนินงาน ระดับอาชีวศึกษาภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2562 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 - 29 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมเรือนแพ รอยัล ปาร์ค พิษณุโลก

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-08-30