หัวข้อข่าว :: ตลาดนัดพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2562
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ 2562
ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการเป็นประธานเปิดงานตลาดนัดพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งภายในงานมีร้านค้าของนักเรียนนักศึกษากว่า 20 ร้าน ภายใต้ตรีมงานขวัญเรียม

Cr.ภาพถ่าย : อ.ศิวดล

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-08-28