หัวข้อข่าว :: จัดพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 9 สิงหาคม 2562
ท่านว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา จัดพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-08-13