หัวข้อข่าว :: ศึกษาดูงาน และอบรมผู้เชี่ยวชาญ ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 2 สิงหาคม 2562
ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์นักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน และอบรมผู้เชี่ยวชาญ ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ โดยนักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ แนวทางการประกอบอาชีพในอนาคต ซึ่งการศึกษาดูงานในครั้งนี้ได้รับการดูแลจากคณาจารย์ และบุคลากรของสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์เป็นอย่างดี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-08-13