หัวข้อข่าว :: ศึกษาดูงานกลุ่มสัมมาชีพข้าวแต๋นนิภาภร ต.วังพิกุล อ.บึงสามพัน
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ 2562
นายธนกฤต วงค์ตา ครูสาขาอาหารและโภชนาการ นำนักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ เข้าศึกษาดูงานกลุ่มสัมมาชีพข้าวแต๋นนิภาภร ต.วังพิกุล อ.บึงสามพัน ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านการศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา เพื่อนำความรู้มาต่อยอดในการจัดตั้งธุรกิจของศูนย์บ่มเพาะของนักศึกษาต่อไป

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-08-13