หัวข้อข่าว :: โครงการส่งเสริมทักษะภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทย และวันทุนทรภู่
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 31 กรกฏาคม 2562
ท่านรองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานเปิกโครงการส่งเสริมทักษะภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทย และวันทุนทรภู่ โดยกิจกรรมในงานในงานมีการประกวดแข่งขันการประกวดชุดในวรรณคดี จากวัสดุเหลือใช้ พร้อมทั้งมอบรางวัลการแข่งทักษะภาษาไทย ในการนี้ได้รับเกียรติจากท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเข้าในงาน พร้อมทั้งคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษาอย่างพร้อมเพรียงกัน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-08-13