หัวข้อข่าว :: โครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center)
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 27 กรกฏาคม 2562
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ดำเนินการเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) โดยได้รับเกียรติ จากท่านนายอำเภอบึงสามพัน เป็นประธานในพิธีเปิดโดยมี ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานในครั้งนี้
ทั้งนี้ท่านรองผู้อำนวยการพร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วมในพิธีเปิด และแขกผู้มีเกียรติ ที่เข้าร่วม ในพิธีเปิดในวันนี้ อาทิ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังพิกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวังพิกุลพิทยาคม และผู้จัดการห้างหุ้นส่วนบึงสัมพันธ์เทรดดิ้ง ที่ร่วมมอบน้ำมันเครื่อง ให้กับศูนย์อย่างต่อเนื่อง
นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่หัวหน้าส่วน ผู้ใหญ่บ้าน กลุ่มชมชน กลุ่มแม่บ้าน ร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ระหว่างวันที่ 27– 28 กรกฎาคม 2562 ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพวังพิกุล

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-30