หัวข้อข่าว :: การติดตามเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ จังหวัดเพชรบูรณ์
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 23 กรกฏาคม พ.ศ 2562
ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับนายกเหล่ากาชาด จังหวัดเพชรบูรณ์ ในโอกาสการติดตามเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีนักเรียนที่เข้ารับทุน และรับการนิ้ทศติดตามจำนวน 3 คน ประกอบด้วย

▶️ทุนการศึกษามูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชน
ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จำนวน 1 คน เป็นนักเรียนจากโรงเรียน
ชุมชนบ้านพุเตย

▶️ทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี จำนวน 2 คน ได้แก่
นักเรียนจากโรงเรียนซับสมบูรณ์วิทยาคม 1 คน
นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี 1 คน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-26