หัวข้อข่าว :: ร่วมปลูกป่า ในโครงการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 19 กรกฏาคม 2562
ท่านผู้อำนวยการพร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมปลูกป่า ในโครงการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ที่จัดขึ้นโดยชมรมวิชาชีพสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ณ บริเวรสวนชีววิถี วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-22