หัวข้อข่าว :: โครงการเชิงปฏิบัติการ การเขียนโครงการด้านโลจิสติกส์ ของแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์
 รายละเอียดของข่าว :   ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2562
ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการเชิงปฏิบัติการ การเขียนโครงการด้านโลจิสติกส์ ของแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ โดยมีท่านรองผู้อำนวยการให้เกียรติเข้สร่วมในพิธีเปิด
ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ อ.วาสนา เวฬุวนารักษ์ ได้รายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ และได้รับเกียรตเป็นอย่างยิ่งที่ท่านผู้อำนวยการได้บรรยายให้ความรู้กับนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ในครั้งนี้ด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-22