หัวข้อข่าว :: เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
 รายละเอียดของข่าว :   ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2562
หัวหน้าแผนกวิชา คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวนกว่า 90 คน เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อมาเปิดประสบการณ์แห่งโลกเทคโนโลยีไอทีไปกับ MSC ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ธัญญา วงษ์วานิช Head of Corporate Communication เป็นผู้กล่าวต้อนรับคณะเยี่ยมชม

คุณมีลาภ โสขุมา Digital Transformation Officer, Enterprise Solution Architech บรรยายความรู้เรื่อง “ชีวิตการทำงาน และเทคโนโลยีในอนาคต Now & Next Journey” พร้อมเข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีต่างๆ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-22