หัวข้อข่าว :: ทำบุญถวายเทียนจำนำพรรษา
 รายละเอียดของข่าว :   12 กรกฏาคม 2562
ท่านผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ นำคณะครู บุคลาการ และนักเรียนนักศึกษา ร่วมทำบุญถวายเทียนจำนำพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษา ณ วัดอุดมมงคล และสำนักสงฆ์โคกหนองแจง อ.วิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-15