หัวข้อข่าว :: ขอแสดงความยินดี กับครููผู้ควบคุม และนักกีฬาตะกร้อ
 รายละเอียดของข่าว :    ขอแสดงความยินดี กับครููผู้ควบคุม และนักกีฬาตะกร้อของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีที่ได้รับรางวัล

ทีมชุดชาย🥇🥇 อันดับที่ 1🥇🥇

🔷️ ในการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ ๑๔ จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๖ - ๑๒ กรกฏาคม ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬาจังหวัดน่าน ได้เป็นตัวแทนภาคเหนือไปเข้าร่วมแข่งขันในระดับชาติ ต่อไป

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-12