หัวข้อข่าว :: กิจกรรม Big Cleaning Day
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม 2562
ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรและนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม Big Cleaning Day พร้อมทั้ง ทำความสะอาดบริเวรต่างๆ ภายในสถานศึกษา ห้องเรียน ห้องสำนักงาน ต่างๆ อย่างพร้อมเพรียงกัน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-12