หัวข้อข่าว :: สาขาวิชาอาหารและโภชนการ เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงแรม เอสอาร์ กรุ๊ป โฮเต็ล
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2562
ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชาร และนักเรียน สาขาวิชาอาหารและโภชนการ เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงแรม เอสอาร์ กรุ๊ป โฮเต็ล เพื่อศึกษากระบวนการในการประกอบอาชีพเชฟในสถานประกอบการณ์จริง และเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพต่อไป

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-09