หัวข้อข่าว :: แผนกวิชาการบัญชี ทัศนศึกษาดูงาน ณ บริษัทตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562
แผนกวิชาการบัญชี นำโดยหัวหน้าแผนกวิชา พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาดูงาน ภายใต้โครงการทัศนศึกษาดูงานเพื่อพัฒนนาองคืความรู้ บูรณาการสู่การประกอบอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ บริษัทตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-07-09