หัวข้อข่าว :: พิธีไหว้ครู 2562
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 20 มิถุนายน 2562
ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเป็นประธานในพิธีไหว้ครู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน และมอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียน นักศึกษา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-06-21