หัวข้อข่าว :: พิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม เนื่องในวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๒

ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้นำคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่เเละนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม เนื่องในวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ณ บริเวณหน้าเสาธงวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-06-21