หัวข้อข่าว :: ครูผู้นำนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนระดับ ประเทศ
 รายละเอียดของข่าว :   ขอแสดงความยินดี
เมื่อวันที่ 10-12 มิถุนายน 2562
อาจารย์พัชรินทร์ บัวแพร ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 14 ครูอาชีวศึกษา ให้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิชาการนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนระดับประเทศในงาน Thailand innovation teachers Leardership Awards 2019 ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และได้รับเลือกเป็นครูผู้นำนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนระดับ ประเทศ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-06-21