หัวข้อข่าว :: ตัวแทนจังหวัดเพชรบูรณ์ ไปการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษา ระดับภาคเหนือ
 รายละเอียดของข่าว :   ขอแสดงความยินดี
🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖
นักกีฬาวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ที่ผ่านการคัดเลือก เป็นตัวแทนจังหวัดเพชรบูรณ์ ไปการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษา ระดับภาคเหนือ ณ จังหวัดน่าน ซึ่งได้แก่
🥏 เปตองชายเดียว.
🥇 ตะกร้อชาย
🥇 ตะกร้อหญิง
🏆 หมากล้อม ชาย-หญิง

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-06-13