หัวข้อข่าว :: ร่วมการอบรมโครงการการพัฒนาการบริหารสถานศึกษา และความก้าวหน้าในวิชาชีพ
 รายละเอียดของข่าว :   ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562
ท่านว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ ครูและบุคลากร เข้าร่วมการอบรมโครงการการพัฒนาการบริหารสถานศึกษา และความก้าวหน้าในวิชาชีพ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย จ.เชียงราย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-06-13