หัวข้อข่าว :: โครงการจัดหาผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาชีพ แผนกวิชาการบัญชี
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562
ท่านรองประเวส . สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมโครงการจัดหาผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาชีพ แผนกวิชาการบัญชี โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค ด้านการประกันภัย ให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-06-13