หัวข้อข่าว :: กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก
 รายละเอียดของข่าว :   31 พฤษภาคม 2562
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีจัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพียงกัน ซึ่งการจัดกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ รณรงค์ ให้นักศึกษา ลดละเลิกบุหรี่ และ ให้เกิดความตระหนัก ถึงโทษและพิษภัยของบุหรี่

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-06-04