หัวข้อข่าว :: ประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยฯ และคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562

ว่าที่ร้อยตรีธิติพงศ์ แสงอุบล ผู้อำนวยการกล่าวต้อนรับ คณะกรรมการวิทยาลัยฯ และคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย การประชุมในครั้งนี้มีท่าน สจ.เกรียงศักดิ์ พิชิตกวิน เป็นประธานในการประชุม

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-05-28