หัวข้อข่าว :: กล่าวต้อนรับ และให้โอวาทนักเรียน นักศึกษาใหม่
 รายละเอียดของข่าว :   ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2562
ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี กล่าวต้อนรับ และให้โอวาทนักเรียน นักศึกษาใหม่ และนักเรียน นักศึกษาปัจจุบัน เนื่องในวันเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมหน้าธงโดยพร้อมเพรียงกัน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-05-28