หัวข้อข่าว :: ข้ารับการฝึกอบรม เพื่อนำมาพัฒนาการเรียนสอน
 รายละเอียดของข่าว :   คณะครู วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้ารับการฝึกอบรม เพื่อนำมาพัฒนาการเรียนสอน โดยนำโดยหัวหน้าแนกวิชา และคณะครู ดังนี้
🚩สาขางานการบัญชี อบรมในโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการหลักสูตรการพัฒนาทักษะการเรียนรู้และปฎิบัติงานด้วยเทคโนโลยี Google Apps for Education ตามสมรรถนะอาชีพผู้ปฎิบัติงานด้านบัญชี
🚩 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศเข้าโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการจัดการเรียนรู้ใช้โครงงานเป็นฐาน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-05-28