หัวข้อข่าว :: ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซ่อมบำรุงรถจักรยานยนต์ ฯลฯ ให้ประชาชน ผู้ประสบภัยจากพายุฝน ภายใต้โครงการ อบต. เคลื่อนที่
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้างานกิจการพิเศษ คณะครูและนักศึกษามาซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซ่อมบำรุงรถจักรยานยนต์ ฯลฯ ให้ประชาชน ผู้ประสบภัยจากพายุฝน ภายใต้โครงการ อบต. เคลื่อนที่ ณ ตำบลน้ำร้อน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-05-28