หัวข้อข่าว :: กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล กล่าวให้โอวาสแก่นักเรียน พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการเข้าร่วมในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ระดับ ปวช. 3 ปีการศึกษา 2562 ในการนี้ท่านรองผู้อำนวยการ ได้เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย
ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยงานระบบอาชีวทวิภาคี เพื่อเตรียมความพร้อมและชี้แจงรายละเอียดให้แก่นักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
-------------------------------------------------------------------

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-05-28