หัวข้อข่าว :: โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ปีการศึกษา 2562
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 8 พฤษภาคม 2562

ระหว่างวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2562 ณ วัดประชานิมิตร
----------------------------------------------------
ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2562 มีท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการในครั้งนี้ โดยมีนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ 400 คนเศษ
ในการนี้มีคณะผู้บริหารร่วมเป็นเกียรติ และมีคณะครู เจ้าหน้าที่ ดูแลนักเรียนนักศึกษาอย่างใกล้ชิด

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-05-28