หัวข้อข่าว :: พิธีถวายผ้าป่าการศึกษา ครบรอบ 23 ปี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้ทอดผ้าป่าการศึกษา ครบรอบ 23 ปี โดยรับเกียรติจากท่าน ผอ.สุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ประธานกรรมการอาชีวศึกษาภาคเหนือ ให้เกียรติเป็นประธาน และท่าน ผอ.ธานินทร์ ศรีชมภู ให้เกียรติมาร่วมในการพิธีถวายผ้าป่าการศึกษา ครบรอบ 23 ปี โดยมีท่านผู้อำนวยการ ท่านรองผู้อำนวยการ คณะครู และเจ้าหน้าที่ ร่วมงานโดยพร้อมเพียงกัน ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-05-07