หัวข้อข่าว :: ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 6 พฤษภาคม 2562
เวลา 15.00 น.
------------------------------------------------------------------------
ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นำคณะผู้บริหาร และ ข้าราชการครู เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ หอประชุมแห่งใหม่อำเภอวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-05-07