หัวข้อข่าว :: ประชุมผู้ปกครอง ศูนย์วังท่าดี
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2562
ท่านว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวประชุมผู้ปกครอง ในการประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ของนักเรียน นักศึกษา ศูนย์วังท่าดี ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านกลาง ต.วังท่าดี อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-05-07