หัวข้อข่าว :: พิธีเปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 23 เมษายน พ.ศ 2562
ท่านปกรณ์ ตั้งใจตรง นายอำเภอวิเชียรบุรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิด ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ณ ศาลาประชาคมหมู่บ้านโคกสูง อ.วิเชียรบุรี โดยมีท่านรองผู้อำนวยการให้การต้อนรับ
ในโอกาสนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากผู้นำชุมชน และประชาชน ให้เกียรติร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ซึ่งศูนย์บริการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 เมษายน 2562 ให้บริการซ่อม เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือการเกษตร และคอมพิวเตอร์ ให้กับประชาชน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-04-25