หัวข้อข่าว :: นายอำเภอวิเชียรบุรี เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ที่ปฏิบัติหน้าที่ ในศูนย์อาชีวะอาสา
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2562
ท่านปกรณ์ ตั้งใจตรง นายอำเภอวิเชียรบุรี เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ คณะครู นักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ที่ปฏิบัติหน้าที่ ในศูนย์อาชีวะอาสา ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ ปั้ม PT สระประดู่ ในการโอกาสนี้ได้มอบน้ำดื่มและเครื่องดื่มให้กับคณะครู และนักศึกษาอีกด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-04-21