หัวข้อข่าว :: จัดกิจกรรมสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวคณะผู้บริหาร และครูอาวุโส เนื่องในประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2562
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562
ท่านผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดกิจกรรมสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวคณะผู้บริหาร และครูอาวุโส เนื่องในประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2562 โดยมีท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ . แสนอุบล ผู้อำนวยการได้เป็นประธานและกล่าวอวยพรให้กับคณะผู้บริหาร ครูและเจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในวันปีใหม่ไทย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-04-21