หัวข้อข่าว :: รวจเข้มรถโดยสารหมวด ๒ หมวด ๓ ในช่วงเทศกาล พ.ศ. ๒๕๖๒ ช่วงที่ ๒ ก่อนเทศกาลสงกรานต์ ร่วมกับ ขนส่งทางบกบึงสามพัน
 รายละเอียดของข่าว :   ระหว่างวันที่ ๔-๑๐ เมษายน ๒๕๖๒
🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽🔽
ท่านผู้อำนวยการได้มอบหมายให้ งานโครงการพิเศษและบริการขุมชน ดำเนินโครงการปฏิบัติการตรวจเข้มรถโดยสารหมวด ๒ หมวด ๓ ในช่วงเทศกาล พ.ศ. ๒๕๖๒ ช่วงที่ ๒ ก่อนเทศกาลสงกรานต์ ร่วมกับ ขนส่งทางบกบึงสามพัน
โดยมีครูและนักเรียนสาขาขาวิชาช่างยนต์ ให้บริการตรวจรถโดยสารประจำทาง อาทิเช่น ตรวจเช็คลมยาง ระบบไฟเบรก ไฟถอย ตรวจสอบที่นั่งผู้โดยสารภายในรถ เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับผู้โดยสาร ขณะใช้บริการรถโดยสารสาธารณะในช่วงสงกรานต์นี้ ในพื้นที่บึงสามพัน และวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-04-21