หัวข้อข่าว :: ค่ายย่อย 4 ในงานชุมนุมลูกเสือวิสามัญอาชีวศึกษา ครั้งที่ ๒๐
 รายละเอียดของข่าว :   ระหว่างวันที่ 3-8 มีนาคม 2562

ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้บังคับการค่ายย่อย 4 รักวินัย พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ ได้ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการทำงาน ค่ายย่อย 4 ในงานชุมนุมลูกเสือวิสามัญอาชีวศึกษา ครั้งที่ ๒๐ เข้าร่วมการชุมนุม ระหว่างวันที่ ๒ – ๘ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-03-13