หัวข้อข่าว :: โครงการประชุมนักเรียนทวิศึกษา ฯ ก่อนออกฝึกประสบการณ์
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562

ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ให้โอวาท และแนวทางการเตรียมความพร้อมแก่นักเรียนทวิศึกษา ในโครงการประชุมนักเรียนทวิศึกษา ฯ ก่อนออกฝึกประสบการณ์ ณ ห้องประชุม wicec รวมใจ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-03-13