หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมประชุมชี้แจงความก้าวหน้าเตรียมความพร้อมของค่ายย่อยที่ 4 รักษ์วินัย งานชุมนุมลูกเสือวิสามัญอาชีวศึกษา ครั้งที่ 20
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562
ท่านว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมประชุมชี้แจงความก้าวหน้าเตรียมความพร้อมของค่ายย่อยที่ 4 รักษ์วินัย งานชุมนุมลูกเสือวิสามัญอาชีวศึกษา ครั้งที่ 20 ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-03-13