หัวข้อข่าว :: ร่วมประชุมชี้แจงความก้าวหน้าเตรียมความพร้อมของค่ายย่อยที่ 4 รักษ์วินัย
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562
ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองจินตนา อุททัง เข้าร่วมประชุมชี้แจงความก้าวหน้าเตรียมความพร้อมของค่ายย่อยที่ 4 รักษ์วินัย และกองกิจกรรมพิเศษ ในงานชุมนุมลูกเสือวิสามัญอาชีวศึกษา ครั้งที่ 20 ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี
ทั้งนี้ได้ลงดูพื้นที่การจัดงานชุมนุมในครั้งนี้ด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-03-13